Các Loại Gạo Ngon Được ưu chuộng hiện nay

Cuộc sống ngày càng phát triển thì như cầu hàng ngày của mọi người cũng được nâng cao, nó thể hiện rõ nhất qua bữa cơm của gia đình. Hơn thế mọi người ngày càng chú ý đến vấn đề sức khỏe và chất lượng cuộc sống, sự lựa chọn những cái ngon, bổ , chất lượng đều là tiêu chí hàng đầu chính vì vậy GẠO cũng là sự lựa chọn chính cho bữa ăn hàng ngày 

Sau đây là những loại Gạo được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất:

 1. GẠO ĐẶC SẢN SÓC TRĂNG ST24Giá bán lẻ: 25.000đ/kg

  Gạo ST24 Sóc Trăng được sản xuất từ giống lúa thơm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng

  Gạo ST24 từng được xếp trong top 3 gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11/2017.

  Gạo ST24 được sản xuất theo quy trình gạo sạch và chế biến theo dây chuyền hiện đại với công nghệ của Thụy Sĩ, với mục tiêu 3 không:

  Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin

  Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ

  Không dùng hóa chất tạo mùi.

  ST24 cho cơm dẻo ngọt và thơm đậm đà, cơm nguội vẫn dẻo và thơm.Thổi cơm cho ít nước để giữ hương vị còn nguyên vẹnHạt gạo dài và nhỏ, màu trắng sữa nhẹ
 2. GẠO ĐẶC SẢN ST 25 Giá bán lẻ: 30.000đ/kgMang thương hiệu chú HỒ QUANG CUA được nhân giống và gieo trồng nhiều nhất ở vùng SÓC TRĂNG. Đạt danh hiệu Gạo ngon nhất thế giới năm 2019 tại Manila (Philippines)

  Đặc điểm của gạo ST25 là:

  ·         Giống gạo hạt dài, không bạc bụng

  ·         Nấu cơm thơm, dẻo, có vị ngọt rất hấp dẫn

  ·         Có mùi thơm của lá dứa, cơm vẫn dẻo thơm cả khi đã nguội.

  Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ

  ·         Không dùng hóa chất tạo mùi

 3. GẠO ĐẶC SẢN NƯƠNG SƠN LA (MIỀN BẮC) Giá bán lẻ: 26.000đ/kg

  Gạo Nương Sơn La là một giống Gạo vùng cao. Đựơc nhân giống ra và Trồng ở Vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

  Giống lúa trồng trong thời gian 6 tháng mới thu hoạch, được xử lý chế biến qua Công Nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. 

  Đặc tính của Gạo: Hạt Gạo  nhỏ và hạt dài, rất dẻo và thơm dai.

  Cơm Nguội vẫn dẻo và thơm  - Thổi cơm cho ít nước để com dẻo và độ dai hơn.

 4. GẠO LÀI MIÊN (CAMPUCHIA)Giá bán lẻ: 25.000đ/kg

  Gạo Lài Miên (Campuchia) Nguồn Gốc từ lúa Khaodokmali  của campuchia, là giống lúa dài ngày  được trồng mỗi năm một vụ, thường thu hoạch và các tháng cuối năm.

  Đặc biệt:

  Không dư lượng thuốc trừ sâu

  Không sử dung phân bón hóa học

  Không sử dụng hóa chất tạo mùi

  Lài Miên hạt Gạo thon dài, hạt trắng sữa mùi thơm ngọt ngào. Nấu lên cơm trắng dẻo, thơm dịu và đậm đà, đặt biệt cơm nguội vẫn còn vẹn nguyên hương vị dẻo thơm.

  Thổi cơm cho ít nước để hạt cơm săn và dai ngon hơn.

 5. GẠO THÁI LAN NHẬP KHẨU LOẠI 1 - Giá bán lẻ: 30.000đ/kg

  Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được nhiều người ưa chuộng bởi đặc tính cũng như những tiêu chuẩn của nó đáp ứng được sự khắt khe của thị trường hiện nay.

  Gạo Thái Nhập Khẩu – Hạt dài sữa nhẹ. Gạo sống có mùi thơm ngọt dịu tự nhiên. Khi nấu lên cơm dẻo nhiều mềm, thơm, đặc biệt nguội vẫn giữ nguyên độ dẻo và thơm đặc trưng của nó

 6. GẠO SẠCH HỮU CƠ - Giá bán lẻ: 20.000đ/kg

        Được gieo trồng từ giống lúa mùa 6 tháng,  gạo hữu cơ sẽ không có nhiều khác biệt so với các             loại gạo thông thường. Thế nhưng, ẩn đằng sau những hạt gạo hữu cơ khỏe mạnh, mang đầy đủ             tinh túy và dinh dưỡng cho cơ thể, lại là sự chuẩn hóa và chuyên biệt hoàn toàn về quy trình trồng         trọt và chăm sóc từ đất đai, nguồn nước, phân bón, thậm chí cả quá trình thu hoạch.

   7. GẠO ĐÀI LOAN LOẠI 1 - Giá bán lẻ: 22.000đ/kg

      Gạo Đài Loan có xuất xứ từ giống lúa của Đài Loan đã du nhập vào Việt Nam từ rất nhiều năm         trước, hiện tại được trồng nhiều ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng đúng chuấn chỉ có        khu vực Gò Công - Tỉnh Tiền Giang là cho cơm đậm đà đúng vị.

      Đặc tính:

 • Hạt gạo nhỏ đều, mùi thơm sữa nhẹ
 • Nấu ra cơm dẻo vừa, dai không bị bở và rất ngọt
 • Cơm nguội vẫn còn độ dẻo